KDL Rừng Thông Núi Voi

Thiên Nhiên Hùng Vĩ - Trải Nghiệm Tuyệt Vời

ĐẶT VÉ THAM QUAN

Rừng thông đỏ nguyên sinh

Con người bỗng cảm thấy nhỏ bé trước những cánh rừng thông rộng lớn. Những cây thông cao vun vút vươn tắp lên trời cao, tán cây xanh sẫm một màu. Không có nghệ thuật hay ngôn từ mĩ mãn nào có thể bộc tả được hết khung cảnh nơi đây, chợt thấy lòng xao xuyến khôn nguôi.

Khám phá thiên nhiên 

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm đặc biệt nhất khi du khách đến với KDL Rừng Thông Núi Voi. Nơi đây không chỉ sở hữu khu rừng nguyên sinh rộng lớn bạt ngàn, mà còn có quần thể thông đỏ hàng nghìn năm tuổi hiếm có trên thế giới, được ghi vào danh sách đỏ cần được bảo tồn.

Du khách có thể tham gia vào những trải nghiệm tìm hiểu về các loài thực vật quý hiếm, được tham gia các hoạt động retreat-thiền trong rừng, trekking, tham gia các trải nghiệm sống trong rừng để khám phá và chinh phục thiên nhiên kỳ bí. Được chiêm ngưỡng dòng thác 7 tầng, lắng nghe âm thanh chữa lành, hòa mình hoàn toàn vào thiên nhiên hùng vĩ chỉ có tại nơi đây.

Tìm về Đà Lạt với tiết trời mát dịu và có phần se lạnh một chút, KDL Rừng Thông Núi Voi sẽ là nơi dung hòa mọi cảm xúc của bạn, đưa bạn từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác, những sự tò mò, thích thú về nơi đây. Trở về rừng thiêng để cảm nhận và thấu hiểu vẻ đẹp của tự nhiên và vẻ đẹp của chính bạn. Chắc chắn KDL Rừng Thông Núi Voi sẽ là địa điểm làm hài lòng cả những du khách khó tính nhất. Điểm hẹn lý tưởng của du khách “yêu xê dịch, yêu rừng, yêu KDL Rừng Thông Núi Voi”.

Top