KDL Rừng Thông Núi Voi

Thiên Nhiên Hùng Vĩ - Trải Nghiệm Tuyệt Vời

ĐẶT VÉ THAM QUAN

NHÀ HÀNG ẨM THỰC KDL RỪNG THÔNG NÚI VOI

NHÀ HÀNG ẨM THỰC KDL RỪNG THÔNG NÚI VOI

Sẵn sàng chinh phục cả những thực khách khó tính nhất!

Nhà hàng thức ăn nhanh: Nhà hàng Con Voi Vàng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về các món ăn nhanh ngon miệng, bạn còn có cơ hội tận hưởng không gian tự nhiên tươi đẹp của Rừng Thông Núi Voi.

Nhà hàng thức ăn nhanh Con Voi Vàng

Nhà hàng Cơm Đoàn: Với không gian ấm cúng và menu đa dạng, nhà hàng Ngọc Lan mang đến cho bạn những bữa cơm truyền thống ngon miệng và bổ dưỡng.

Nhà hàng cơm đoàn Ngọc Lan

Nhà hàng Phòng VIP: Được thiết kế riêng biệt cho những khách hàng đặc biệt, nhà hàng Phòng VIP sẽ làm hài lòng những ai yêu thích không gian riêng tư và dịch vụ cao cấp. Thưởng thức các món ăn ngon độc đáo trong không gian sang trọng và thoải mái

Nhà hàng phòng VIP

Nhà hàng Thông Reo BBQ: Với không gian ngoài trời và không khí trong lành, bạn sẽ có cơ hội tự tay nướng các loại thịt tươi ngon và cảm nhận hương vị đặc trưng của các món ăn nướng độc đáo. Cùng gia đình và bạn bè tận hưởng một bữa tiệc BBQ tuyệt vời bên rừng thông xanh mát.

Nhà hàng BBQ Thông Reo

Đầu bếp 5 sao & nguyên liệu tươi sạch: Chúng tôi luôn đặt sự tươi ngon và an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Đầu bếp 5 sao của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn cả những thực khách khó tính nhất.

26/07/2023 796 lượt xem
Top